Barcelona chuẩn bị mất một cầu thủ trẻ đầy triển vọng chỉ vài tuần sau khi được Joan Laporta mời chào

Barcelona tự hào có một số cầu thủ trẻ Tây Ban Nha giỏi nhất thế giới trong học viện của họ. La Masia nổi tiếng khắp thế giới và hiện đang có một số triển vọng thú vị trong hàng ngũ của nó.

Joan Laporta biết điều này. Chủ tịch Barcelona đã nói với La Vanguardia (thông qua MD) vào đầu tháng này rằng câu lạc bộ có những cầu thủ trẻ xuất sắc ở giữa, đặc biệt là ở vị trí trụ cột, đây là lĩnh vực mà Barcelona đang gặp khó khăn ở đội một.

“Xavi hiểu tình hình của CLB. Ông ấy muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ, nhưng ông ấy biết rằng một số phương án không khả thi và chúng tôi sẽ phạm sai lầm (để đuổi theo họ). Nó sẽ làm giảm sự phát triển của họ trong học viện. Chúng tôi có Marc Casado, Pau Prim, Gerard Hernández hay Marc Bernal. Đầu tiên bạn phải xem ngôi nhà.”

Thật không may cho Laporta, một trong những cầu thủ trẻ sẽ rời câu lạc bộ. Theo Esport Base Media, Villarreal sắp ký hợp đồng với Hernandez. Cầu thủ 18 tuổi sẽ kết thúc hợp đồng để ký với đội bóng có trụ sở tại Castellon.

Hernandez sẽ là cầu thủ trẻ thú vị thứ hai mà Villarreal ký hợp đồng từ Barcelona, ​​sau vụ chuyển nhượng Ilias Akhomach hồi đầu kỳ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *