Barcelona chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha đầy triển vọng với mức giá hời 200 nghìn euro

Là một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá thế giới, Barcelona luôn tìm kiếm những cầu thủ trẻ thú vị để họ có thể trau dồi tại học viện La Masia nổi tiếng của mình.

Đó là một lĩnh vực mà Barcelona đang hoạt động rất tích cực. Sau khi ký hợp đồng với Lucas Roman vào tháng 1, họ cũng đã có được Mikayil Faye từ giải hạng hai ở Croatia.

Barcelona có thể đang tìm kiếm cầu thủ trẻ tiếp theo của họ, với Marca báo cáo rằng họ đã kích hoạt điều khoản giải phóng của Alvaro Perez Campo, hay còn được gọi là Trilli. Cầu thủ 20 tuổi được đánh giá rất cao tại Deportivo La Coruna, nơi anh từng là cầu thủ chủ chốt ở đội một.

Điều khoản giải phóng của Trilli tại Depor chỉ là 200 nghìn euro, đây là khoản phí mà Barcelona có thể chi trả, ngay cả khi họ đang gặp khó khăn về tài chính. Họ dự kiến ​​sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng trong những ngày tới, và hậu vệ phải trẻ tuổi ban đầu sẽ gia nhập đội Barca Athletic của Rafa Marquez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *