Barcelona chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ ba trong tuần này khi một thỏa thuận cho cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha đến gần hơn

Đó là một khởi đầu bận rộn trong tuần cho Barcelona. Cuối cùng, họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense, mặc dù tuyển thủ Brazil 18 tuổi dự kiến ​​​​sẽ không gia nhập cho đến mùa hè năm sau.

Một người chơi sẽ tham gia sớm là Trilli. Barcelona đã đồng ý ký hợp đồng với hậu vệ phải trẻ tuổi từ Deportivo La Coruna, và ban đầu anh ấy sẽ chơi ở câu lạc bộ Barca Atletic của Rafa Marquez cho mùa giải 2023-24.

Mặc dù thỏa thuận chưa được công bố, nhưng nó được cho là đã được thực hiện. Trilli dự kiến ​​sẽ được Diego Percan gia nhập Barca Atletic, vì Jijantes FC (thông qua Relevo) đã báo cáo rằng Barcelona sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi từ Cultural Leonesa.

Percan, người chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải, đã ghi 8 bàn ở Primera Federacion mùa trước. Barcelona hy vọng anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng lớn khi hội quân cùng các đồng đội mới, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *