Barcelona chuẩn bị gặp Ivan Fresneda sau lời đề nghị của Milan khi một thỏa thuận gần kề

Barcelona sắp đồng ý các điều khoản cho cầu thủ trẻ Ivan Fresneda của Real Valladolid, theo báo cáo từ Tây Ban Nha.

ESPN cho biết một thỏa thuận đang được thực hiện để đưa hậu vệ phải 18 tuổi đến Barcelona, ​​​​với một hợp đồng 5 năm được đề nghị cho anh ấy. Bất chấp điều khoản giải phóng 20 triệu euro, Barcelona sẽ xem xét một thỏa thuận trị giá khoảng một nửa.

Điều này sẽ thêm vào các báo cáo từ MD (thông qua Semper Milan) rằng Milan đang gia tăng áp lực với lời đề nghị trị giá 10 triệu euro cho Fresneda. Điều đó đã thôi thúc Blaugrana tiến nhanh hơn, và họ sẽ gặp Fresneda và các đại diện của anh ấy vào tuần tới để thảo luận về một thỏa thuận.

Borussia Dortmund, Newcastle United và Arsenal đều đã được liên hệ với Fresneda trong sáu tháng qua, nhưng đã có rất nhiều thông tin sai lệch xung quanh cầu thủ trẻ này.

Fresneda không được đảm bảo đá chính ở Valladolid mùa trước, vì họ đã xuống hạng Segunda mùa trước. Tuy nhiên, Fresneda sẽ không có con đường rõ ràng hơn cho vị trí hậu vệ phải tại Barcelona. Jules Kounde hiện đang được sử dụng như một phương án thay thế tạm thời ở đó, với Julian Araujo là một số lượng không xác định làm phương án thay thế ở đó. Nếu anh ấy có thể cải thiện nhanh chóng, anh ấy sẽ có thể thuyết phục hệ thống phân cấp của Blaugrana rằng không cần phải đầu tư nhiều vào một giải pháp dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *