Barcelona chịu một đòn chuyển nhượng lớn khi Tottenham Hotspur quyết định không ký hợp đồng với người cho mượn

Barcelona hy vọng sẽ hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, khi Mateu Alemany và Decoo tìm cách cung cấp nhiều quân tiếp viện cho đội hình vô địch LaLiga của Xavi Hernandez.

Tuy nhiên, theo các quy tắc trong kế hoạch khả thi của họ, Barcelona phải đạt được doanh thu đáng kể để đảm bảo tất cả các mục tiêu của họ, trong khi hóa đơn tiền lương cũng phải giảm trong những tuần tới.

Kế hoạch gia nhập hai đội này của họ đã bị giáng một đòn nặng nề, với việc Tottenham Hotspur xác nhận rằng họ đã quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với Clement Lenglet, nghĩa là anh ấy sẽ trở lại Barcelona.

Lenglet đã trải qua mùa giải 2022–23 dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ Premier League, mặc dù họ đã có một mùa giải không tốt khi đứng thứ tám. Người quản lý sắp tới Ange Postecoglou có thể sẽ tàn nhẫn và một trong những quyết định của ông ấy là sa thải Lenglet vĩnh viễn.

Hậu vệ người Pháp có rất ít tương lai ở Barcelona, ​​​​và với tư cách là một trong những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ, họ buộc phải chuyển anh ấy vào mùa hè này, mặc dù điều đó nói dễ hơn làm.

Kế hoạch của Barcelona trong mùa hè giờ đã trở nên khó khăn hơn, và việc tìm ra giải pháp thích hợp cho vấn đề này phụ thuộc vào Alemany và Deco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *