Barcelona chiến đấu với Cristiano Ronaldo Al-Nassr để ký hợp đồng với mục tiêu xoay vòng hàng đầu

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải 2022-23, Barcelona đã không còn trụ cột tự nhiên trong đội hình của Xavi Hernandez, có nghĩa là việc ký hợp đồng với những cầu thủ mới sẽ rất cần thiết vào mùa hè này.

Một số mục tiêu đã được xác định, với Martin Zubimendi và Joshua Kimmich được xác định là các lựa chọn “Kế hoạch A”. Tuy nhiên, không có cơ hội thực tế để ký hợp đồng vào mùa hè này, Barcelona đã tiếp tục.

Theo MD, họ đã chuyển sang Marcelo Brozovic, người hiện là mục tiêu xoay trục chính của họ. Tuyển thủ Croatia được coi là ứng cử viên lý tưởng để thay thế Busquets, trong hoàn cảnh xung quanh các vấn đề tài chính của câu lạc bộ.

Thật không may cho Barcelona, ​​​​họ phải đối mặt với sự cạnh tranh để ký hợp đồng với Brozovic, với việc Al-Nassr của Cristiano Ronaldo đã gửi một đề nghị hợp đồng lớn cho đội trưởng của Inter Milan, người đại diện của họ rất muốn khách hàng của anh ấy chuyển đến Ả Rập Saudi. Bản thân Brozovic đang ngày càng nghiêng về Barcelona dù thời gian không còn nhiều để một thương vụ được thực hiện.

Inter sẵn sàng chấp nhận mức giá 25 triệu euro cho Brozovic, điều này có thể gây khó khăn cho Barcelona nếu xét về tài chính của họ. Dù sao, đó là động thái tốt nhất họ có thể thực hiện trong mùa hè này, nhưng họ cần phải nhanh lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *