Barcelona chia tay tiền đạo tài năng La Masia trước khi chuyển đến Club Brugge

Barcelona đã mất một trong những tiền đạo tài năng nhất trong học viện của họ, khi Victor Barbera rời câu lạc bộ theo dạng tự do.

Tiền đạo 18 tuổi này đã ghi 15 bàn sau 28 trận mùa này giữa đội U19 của Barcelona và Atletic Barcelona, ​​​​mặc dù anh đã phải ngồi ngoài ở cả hai đội trong những tháng cuối cùng của câu chuyện.

Đó là do Barbera đã từ chối đồng ý các điều khoản với câu lạc bộ sau khi đàm phán thất bại. Sport nói rằng anh ấy sẽ tiếp bước Ferran Jutgla và gia nhập Club Brugge, mặc dù trong trường hợp của anh ấy là miễn phí.

Barbera đã cảm ơn mọi người ở câu lạc bộ vì đã dành thời gian ở đó trong một video trên Instagram và than thở vì không thể lọt vào đội một, nhưng đã ký kết bằng câu “Hẹn gặp lại, Barcelona”.

Sự ra đi của anh ấy là một phần của nỗi sợ hãi lớn hơn ở Barcelona rằng họ đang mất đi những tài năng tốt nhất của La Masia – đặc biệt là khi không mang lại tiền cho họ. Ilias Akhomach cũng chuẩn bị rời Blaugrana vào mùa hè này sau khi không đồng ý với các điều khoản với câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *