Barcelona chỉ có 13 cầu thủ đăng ký với LaLiga khi các vấn đề tài chính tiếp tục hành hạ họ

Tuần này, đội một của Barcelona đã trở lại để bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải. Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez, Blaugrana sẽ đặt mục tiêu xây dựng thành công từ mùa giải trước, giúp họ giành chức vô địch LaLiga đầu tiên sau 4 năm.

Tuy nhiên, đúng như dự đoán, các vấn đề tài chính của câu lạc bộ đã trở thành một vấn đề, giống như những năm gần đây. Điều này đã được củng cố bởi thực tế là chỉ có 13 cầu thủ hiện đang đăng ký với LaLiga, theo tiết lộ của Rut Vilar trên Tot Costa.

Barcelona đã phải đối mặt với các vấn đề đăng ký trong năm nay, khi tư cách đội một của Gavi đã được cấp và sau đó bị thu hồi tại tòa án vào nửa cuối mùa giải trước.

Những người như Ronald Araujo, Sergi Roberto, Marcos Alonso và Inaki Pena, tất cả đều đã ký hợp đồng mới tại Barcelona mùa trước, được cho là vẫn chưa đăng ký với LaLiga, và điều tương tự cũng có thể xảy ra với những bản hợp đồng mới Ilkay Gundogan và Inigo Martinez.

Khả năng ký hợp đồng với các cầu thủ đội một của Barcelona sẽ đến khi họ bán cầu thủ vào mùa hè này. Tuy nhiên, do đây là một cuộc đấu tranh cho đến nay, nó có thể là một vấn đề trong những tuần chuẩn bị cho mùa giải LaLiga mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *