Barcelona chấp nhận lời đề nghị Franck Kessie từ Al Ahly – chi tiết đầy đủ

Barcelona đã nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Ahly cho tiền vệ Franck Kessie.

Tin tức về sự quan tâm đến ‘El Presidente’ đã lan truyền trong tuần này và vào tối thứ Tư, có thông tin cho rằng Ả Rập Xê Út sẽ tăng gấp đôi lương cho Kessie vì động thái này.

Theo Gerard Romero, Barcelona cũng đã nhận được lời đề nghị từ Al Ahly và hiện đang xem xét. Lời đề nghị trị giá 20 triệu euro cho Barcelona, ​​​​trong khi Kessie sẽ kiếm được 10 triệu euro mỗi năm.

Các thông tin trước đó đưa ra mức giá mà Barcelona đưa ra là 30 triệu euro, trong khi Blaugrana dường như đã từ bỏ ý định bán Kessie trừ khi một lời đề nghị ‘không thể chối từ’ xuất hiện. Tuy nhiên, với giới hạn tiền lương hạn chế khả năng di chuyển của Barcelona trong thị trường này, họ có thể muốn bóp cò. Biết rằng Ả-rập Xê-út có thể mua nhiều hơn, sự cám dỗ để thương lượng một mức giá cao hơn cũng sẽ xuất hiện.

Điều đó tất nhiên là vô ích nếu không có sự chấp thuận của Kessie. Cho đến nay, cả cầu thủ 26 tuổi và người đại diện của anh đều rõ ràng rằng họ muốn ở lại Catalonia. Kessie đã từ chối những lời đề nghị béo bở hơn vào mùa hè năm ngoái để gia nhập Barcelona, ​​​​và có vẻ như điều đó sẽ phụ thuộc vào việc liệu số tiền khổng lồ được đưa ra có vượt qua quy mô của Kessie hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *