Barcelona cắt đứt quan hệ với Sevilla sau tuyên bố tàn nhẫn – ‘phi logic và phi lý’

Barcelona và Sevilla đã chấm dứt quan hệ ngoại giao vì trường hợp của Negreira, sau khi trao đổi các tuyên bố công khai.

Sevilla đã không tham dự bữa trưa quan trọng như thường lệ trước cuộc đụng độ tối thứ Sáu với Barcelona, ​​​​và không có mặt trong khu vực ghế giám đốc cho trận đấu.

Người Andalusia sau đó đã đưa ra một tuyên bố bày tỏ ‘sự tức giận và căm thù’ trước những hành động của cựu giám đốc Barcelona và câu lạc bộ sau khi Barcelona bị buộc tội hối lộ hôm thứ Năm.

Đồng thời, họ cho biết họ tôn trọng suy đoán vô tội và tuyên bố rằng họ “tôn trọng tối đa đối với các giám đốc, nhân viên và các thành viên hiện tại”, những người đã vô tình vướng vào vấn đề này.

Barcelona đáp trả bằng một tuyên bố của riêng họ, tuyên bố rằng họ coi quan hệ ngoại giao với Sevilla sẽ bị cắt đứt cho đến khi tình hình được khắc phục, đồng thời gọi tuyên bố của họ là không chính đáng và không thể chấp nhận được. Họ cũng cho rằng thật phi logic khi Sevilla nói rằng họ tôn trọng suy đoán vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội, nhưng cũng từ chối quyền bào chữa hợp pháp của họ.

Sevilla là một trong những câu lạc bộ lên tiếng nhiều hơn về vụ Negreira, kêu gọi hành động và giải thích. Barcelona đã bị các đồng nghiệp của họ ở La Liga xa lánh kể từ khi tin tức này nổ ra, với các câu lạc bộ La Liga khác hiện là một phần của các vụ kiện pháp lý chống lại họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *