Barcelona cần tăng 150 triệu euro để ký hợp đồng với ngôi sao của Manchester City vào mùa hè này

Sau khi hoàn tất việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan, Inigo Martinez và Vitor Roque, Barcelona hiện đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Oriol Romeu từ Girona.

Động thái này dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Hai, sau đó sẽ cho phép câu lạc bộ tập trung tìm kiếm ở nơi khác. Theo Juan Jimenez Salvado, việc ký hợp đồng với một tiền vệ sáng tạo có thể là mục tiêu tiếp theo, vì Xavi Hernandez đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với một tiền vệ vào mùa hè này.

Bernardo Silva là sự lựa chọn hàng đầu của Barcelona dù anh bị coi là “giấc mơ không thể”. Điều này càng được củng cố bởi Marca, người đã báo cáo rằng Manchester City đã đưa ra mức giá 80 triệu euro cho cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, Barcelona sẽ phải chuyển 70 triệu euro từ quỹ lương của họ để ký hợp đồng với Bernardo. Với nhiệm vụ khó khăn là bán cầu thủ cho đến mùa hè này, có vẻ như một thỏa thuận có thể được thực hiện là điều gần như không thể.

Thay vào đó, các lựa chọn khác sẽ được khám phá, một trong số đó có thể là Giovani Lo Celso. Xavi là một fan hâm mộ lớn của người Argentina, người dự kiến ​​​​sẽ rời Tottenham Hotspur vào mùa hè này. Tuy nhiên, không có chuyển động nào ở giai đoạn này trong phần cuối của Barcelona.

Hình ảnh qua Catherine Ivill / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *