Barcelona cần bán gấp sau khi nhập học Ilkay Gundogan

Đội trưởng của Manchester City, Ilkay Gundogan đã giành được tất cả tại Etihad sau chức vô địch Champions League của họ hai tuần trước. Khi cầu thủ người Đức nghỉ ăn mừng, giờ đây anh phải quyết định xem mình có cảm thấy muốn thay đổi bối cảnh và thử thách hay tiếp tục dưới thời Pep Guardiola.

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với Gundogan, nhưng City rất muốn giữ anh ấy và đã đưa ra một lời đề nghị trên bàn. Theo Sport, Gundogan muốn chuyển đến Barcelona, ​​nhưng hiện không thể chấp nhận lời đề nghị của họ – vì không có.

Người đàn ông 32 tuổi này đã nói như sau trong lễ kỷ niệm của Thành phố vào tuần trước.

“Tôi muốn đến Barcelona, ​​nhưng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào.”

“Tôi muốn đến Barca… nhưng tôi nghĩ mình sẽ ở lại với Pep hoặc ở Al Hilal,” Gundogan thừa nhận.

Với những nghi ngờ về khả năng của Barcelona, ​​​​và sau đó ký hợp đồng với các cầu thủ, Gundogan chia sẻ rõ ràng nỗi sợ hãi này. Nếu Barcelona không hành động nhanh chóng về vấn đề này, thì họ có nguy cơ mất Gundogan và củng cố vị trí mà HLV Xavi Hernandez đang rất muốn củng cố.

Có vẻ như nếu Barcelona vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào, thì họ phải tìm cách bán nhanh hoặc chuyển sự chú ý sang nơi khác, với Gundogan chắc chắn muốn hoàn thành mọi việc bằng cách này hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *