Barcelona cảm thấy nhẹ nhõm khi Fabrizio Romano dập tắt các báo cáo về việc mục tiêu đồng ý với một hợp đồng ở nơi khác

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với tiền vệ Ilkay Gundogan của Manchester City vào mùa hè này, khi Blaugrana tìm cách thực hiện điều mà Xavi Hernandez đã gọi là bước tiếp theo và cạnh tranh ở đấu trường châu Âu.

Hy vọng làm được điều đó của họ dường như bị giáng một đòn mạnh vào tối Chủ nhật khi có tin từ Anh cho biết Gundogan đã đồng ý một thỏa thuận mới với Man City, sau chiến thắng tại FA Cup trước Manchester United.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano đã hủy báo cáo với người đại diện của Gundogan, Ilhan Gundogan, nói rằng cả Barcelona và Man City đều không có thỏa thuận với cầu thủ này.

Người ta nói rằng lão tướng người Đức chỉ nghĩ về trận chung kết Champions League sắp tới với Inter vào thứ Bảy này, hơn là quyết định tương lai của mình.

Cầu thủ 32 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và có tin đồn rằng Man City không muốn ký hợp đồng dài hạn với anh ấy do tuổi tác của anh ấy. Trong khi City có đủ khả năng để mang về một sự thay thế trẻ hơn, thì Barcelona sẽ có sự gia tăng về chất lượng so với các lựa chọn hiện tại của họ, và một điều rất cần thiết trước sự ra đi của Sergio Busquets vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *