Barcelona “bình chân như vại” vụ Vitor Roque bất chấp sự quan tâm muộn màng từ M.U và PSG

Vào thứ Năm, các báo cáo đã xuất hiện rằng Athletico Paranaense đã thúc giục Barcelona khi họ tìm cách hoàn tất thỏa thuận cho Vitor Roque.

Thỏa thuận dành cho tuyển thủ Brazil 18 tuổi đã hoàn tất, mặc dù các chi tiết cuối cùng vẫn chưa được quyết định bởi phía Barcelona. Điều này khiến Paranaense khó chịu, người đã đe dọa sẽ lắng nghe những lời đề nghị khác dành cho Roque.

Manchester United, Tottenham Hotspur và Paris Saint-Germain đang hy vọng chiếm đoạt thương vụ Barcelona, ​​và họ sẵn sàng cung cấp cho Roque một gói béo bở hơn nhiều so với những gì anh ấy sẽ có ở Catalonia.

Theo Gerard Romero, bất chấp sức ép của Paranaense, Barcelona vẫn bình tĩnh trước tình hình. Các quan chức của câu lạc bộ đã nhắc lại rằng họ không thể hoàn tất thương vụ một cách nhanh chóng do tình hình tài chính khó khăn, nhưng họ không cho rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến thương vụ của Roque.

Nếu/khi Barcelona hoàn tất việc ký hợp đồng với Roque, sự chú ý sẽ chuyển sang việc liệu anh ấy có gia nhập ngay bây giờ hay vào tháng Giêng hay không. Với tình hình tài chính bấp bênh của câu lạc bộ, điều thứ hai có vẻ dễ xảy ra hơn ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *