Barcelona biết mức giá yêu cầu sao trẻ thừa nhận ‘được Barcelona chú ý đến tôi là một giấc mơ’

Barcelona sẽ gặp khó khăn về tài chính trong mùa hè này, với việc câu lạc bộ không chỉ tìm cách tăng cường sức mạnh cho đội một mà còn tiếp tục tìm kiếm những viên ngọc quý trong tương lai.

Một trong số họ là Fabricio Diaz, một trụ cột đã thu hút sự chú ý ở Uruguay. Đội trưởng của Liverpool Montevideo đã đề nghị ở lại Nam Mỹ với River Plate hoặc Flamengo, nhưng đã thừa nhận tại Carve Deportiva rằng “Thật là một giấc mơ khi một câu lạc bộ lớn như Barcelona nhận ra tôi, điều đó thật tuyệt.”

Anh ấy đã không vượt lên chính mình, nói rằng “Tôi bình tĩnh, người đại diện của tôi sẽ tìm ra phương án tốt nhất cho tôi.”

Sports nói rằng anh ấy có thể đợi một năm để chuyển đi, nhưng MD bác bỏ thông tin này, cho rằng Diaz muốn chuyển đến châu Âu càng sớm càng tốt và thực hiện bước nhảy vọt. Liverpool Montevideo đang đòi 6 triệu euro cho Diaz, người nếu anh đến Barcelona sẽ kết thúc ở Barca Atletic ngay từ đầu.

Ngay bây giờ, Diaz dường như là một giấc mơ viển vông hơn là một triển vọng nghiêm túc. Cho rằng anh ấy sẽ nằm trong danh sách ưu tiên trong mùa hè này tại Barcelona, ​​​​cơ hội để họ tìm hiểu xem liệu họ có đủ khả năng đầu tư hay không trước giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng là rất mong manh. Với mức giá đó, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một bên lớn khác giành lấy cơ hội của anh ấy.

Hình ảnh qua EFE/Carlos Ortega

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *