Barcelona bị chính quyền địa phương phạt vì công việc cải tạo Camp Nou của Spotify

Việc xây dựng đã được tiến hành tại Camp Nou của Spotify trong gần ba tháng qua. “Espai Barca” của Barcelona đang được tiến hành tốt và sẽ chứng kiến ​​​​sân vận động mang tính biểu tượng này trải qua một cuộc lột xác nghiêm túc lần đầu tiên trong lịch sử.

Barcelona thi đấu tại Sân vận động Olympic ở Montjuic trong khi việc cải tạo đang được tiến hành, mặc dù các quan chức của câu lạc bộ vẫn đang để mắt đến dự án, được cho là đang tiến triển tốt ở giai đoạn này. Tuy nhiên, câu lạc bộ gặp phải vấn đề trong quá trình xây dựng.

Theo El Periodico (thông qua Sport), Hội đồng thành phố Barcelona đã nhận được rất nhiều khiếu nại từ những người hàng xóm ở Camp Nou rằng công việc cải tạo được thực hiện ngoài giờ làm việc. Một nhân chứng được cho là đã chứng kiến ​​công việc diễn ra vào lúc 1 giờ sáng trong một vụ việc.

Chính quyền địa phương kể từ đó đã có thể xác nhận tuyên bố này và do đó, “hai khoản tiền phạt đã được xử lý do không tuân thủ lịch trình tu sửa Spotify Camp Nou”.

Theo báo cáo, hai khoản tiền phạt mà Barcelona nhận được sẽ chỉ lên tới 300 euro mỗi khoản, một con số không nhiều đối với một câu lạc bộ tầm cỡ của họ. Tuy nhiên, đó là lời cảnh báo rằng họ không thể làm bất cứ điều gì mình muốn với dự án “Espai Barca” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *