Barcelona bắt đầu đàm phán gia hạn với tiền đạo ngôi sao sau cuộc gặp đầu tiên với người đại diện

Barcelona đã bắt đầu quá trình gia hạn hợp đồng với Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp đã trở lại sau chấn thương trong trận đấu với Real Betis cuối tuần trước, và có vẻ như anh ấy rất muốn ở lại câu lạc bộ.

Sau những cuộc đàm phán đau thương ở mùa giải trước, khi câu lạc bộ chủ động yêu cầu anh ra đi vào tháng 1 năm 2022, hợp đồng của Dembele đã hết hạn trước khi anh có thể đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ. Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024 và anh ấy có điều khoản giải phóng là 50 triệu euro, điều mà một số người cho là quá thấp đối với cầu thủ người Pháp.

Theo Sport, Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã gặp người đại diện Moussa Sissoko vào thứ Hai. Họ mô tả cuộc họp là tích cực, với việc cả hai bên tuyên bố ý định đạt được thỏa thuận và lên lịch các cuộc họp mới trong những tuần tới.

Blaugrana hy vọng sẽ hoàn thành một thỏa thuận mới tương đối nhanh chóng với nhiều việc phải làm trong mùa hè này. Xavi Hernandez là người ủng hộ lớn nhất của anh ấy kể từ khi đến câu lạc bộ, và có vẻ như khi anh ấy ở đó, Dembele sẽ là sự lựa chọn đầu tiên ở cánh phải của Barcelona.

Dembele đã có 30 lần ra sân cho Barcelona mùa này, ghi 8 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo, chứng tỏ anh là một trong những cầu thủ chơi hay nhất của họ trong nửa đầu mùa giải. Nhưng một chấn thương hồi tháng 1 đã khiến Dembele phải nghỉ thi đấu 3 tháng, một điều sẽ gây lo ngại với thành tích chấn thương của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *