Barcelona ấn định ngày mục tiêu để công bố việc ký hợp đồng với Ilkay Gundogan từ Manchester City

Barcelona đang rất muốn có được một thỏa thuận cho Ilkay Gundogan càng sớm càng tốt, khi anh thăng hạng trong danh sách ưu tiên, sau sự sỉ nhục của Lionel Messi.

Gundogan, 32 tuổi, đã có phong độ ấn tượng trong màu áo Manchester City mùa này và đang trên đà giúp họ giành cú ăn ba lịch sử. Vào thứ bảy, họ phải đối mặt với Inter ở Champions League, trở ngại cuối cùng của họ để làm điều đó.

Giờ đây, Messi không còn là một lựa chọn nữa, sự chú ý của Barcelona chuyển sang Gundogan. Anh ấy sẽ điền vào một trong hai ưu tiên mà huấn luyện viên Xavi Hernandez đã nhấn mạnh cho mùa hè. Nhật báo xứ Catalan tuyên bố có đủ chỗ trong giới hạn lương của họ để chứa chữ ký của anh ấy.

Theo MD, họ quan tâm đến việc hoàn tất giao dịch càng sớm càng tốt. Đó có thể là ngay sau trận chung kết Champions League, khi họ hy vọng sẽ công bố nó. Việc mua anh ấy sẽ không chỉ thúc đẩy tinh thần ở Camp Nou, mà còn giúp Man City có ít thời gian hơn để phản ứng và cám dỗ anh ấy ở lại, thay vì ký hợp đồng 3 năm với Blaugrana.

Điều này có vẻ hơi khó thực hiện với Barcelona, ​​bởi chắc chắn Gundogan sẽ không giải quyết được tương lai của mình trong những ngày cuối cùng trước trận chung kết Champions League. Ngoài ra, người đại diện Ilhan Gundogan của anh ấy gần đây đã phủ nhận rằng anh ấy có thỏa thuận với bất kỳ ai, nói rằng anh ấy sẽ làm như vậy trước trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *