‘Bảo vệ tôi khỏi cái gì?’ – Ngôi sao Tây Ban Nha Jenni Hermoso phản ứng sau khi bị loại khỏi đội tuyển để ‘bảo vệ’

‘Bảo vệ tôi khỏi cái gì?’ là câu hỏi mà ngôi sao Tây Ban Nha Jenni Hermoso đã hỏi tân HLV Montse Tome, sau khi công bố đội hình đầu tiên của Tây Ban Nha kể từ World Cup.

Trong đội hình của Tome có 20 cầu thủ trong danh sách 23 người gồm 39 người của anh ấy, những người đã ký một tuyên bố nói rằng họ sẽ không trở lại thi đấu cho đến khi có những thay đổi có ý nghĩa trong Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF). Không cảm thấy rằng những thay đổi đã được thực hiện, họ nhắc lại ý định không thi đấu, mặc dù có thể phải đối mặt với các lệnh cấm và phạt tiền.

Tome được hỏi tại sao lại loại Hermoso khỏi đội của mình, nói rằng đó là “cách tốt nhất để bảo vệ anh ấy” vào lúc này. Tuy nhiên, Hermoso chưa sẵn sàng để điều đó trôi qua và đã hỏi anh ta được bảo vệ khỏi những gì, trong một tuyên bố được đưa ra trên Twitter vài giờ sau đó.

Hermoso tuyên bố rằng đây là bằng chứng nữa cho thấy RFEF không có sự thay đổi, họ muốn đe dọa và chia rẽ các cầu thủ yêu cầu thay đổi, đồng thời ủng hộ các đồng nghiệp của mình.

Các cầu thủ được triệu tập sẽ đến cơ sở của Tây Ban Nha ở Las Rozas lúc 11:30 CEST, nhưng dự kiến ​​chỉ một số ít sẽ tham dự. Tây Ban Nha sẽ đấu với Thụy Điển vào thứ Sáu và Thụy Sĩ vào thứ Ba tuần sau tại Nations League, với vị trí của họ tại Thế vận hội Paris 2024.

Tuyên bố đầy đủ:

Bảo vệ tôi khỏi cái gì?

Hãy nói rõ: hôm nay đã có một tuyên bố nói rằng môi trường trong liên đoàn sẽ an toàn cho các đồng nghiệp của tôi tái gia nhập nhưng trong cùng một cuộc họp báo, người ta đã thông báo rằng họ không gọi điện cho tôi như một cách để bảo vệ tôi.

Bảo vệ tôi khỏi cái gì? Và từ ai?

Chúng tôi đã tìm kiếm hàng tuần, hàng tháng, thậm chí – để được bảo vệ khỏi RFEF nhưng điều đó không bao giờ đến. Những người hiện đang yêu cầu chúng tôi tin họ cũng chính là những người hôm nay đã tiết lộ danh sách những cầu thủ đã yêu cầu KHÔNG được triệu tập.

Người chơi chắc chắn rằng đây là một chiến lược chia rẽ và thao túng khác nhằm đe dọa và đe dọa chúng tôi bằng những hậu quả pháp lý và trừng phạt kinh tế. Đó là bằng chứng không thể chối cãi hơn cho thấy rằng cho đến ngày nay, không có gì thay đổi.

Tôi muốn một lần nữa thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn của mình đối với các đồng nghiệp của mình, những người đã bị sốc và buộc phải phản ứng trước một tình huống đáng tiếc khác do những người tiếp tục đưa ra quyết định trong RFEF gây ra.

Đây là lý do tại sao chúng tôi chiến đấu và tại sao chúng tôi làm theo cách này.

Jenni Hermoso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *