Báo cáo từ Barcelona bác bỏ yêu cầu hợp đồng của Xavi Hernandez

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đang trong quá trình gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ và làm như vậy với ban huấn luyện của anh ấy.

Anh ấy khẳng định rằng việc gia hạn hợp đồng của anh ấy sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề gì, nhưng Cadena SER đã đưa tin rằng Xavi và Barcelona khá khác nhau về điều khoản gia hạn.

Tuy nhiên, vào thứ Sáu, một số báo cáo cho rằng các con số được trích dẫn, tổng cộng khoảng 30 triệu euro, khác xa với thực tế.

Javier Miguel của Diario AS tuyên bố rằng mức lương cá nhân của Xavi, được đặt ở mức 12 triệu euro, không ở mức chính xác.

“Xavi Hernandez: không phải 12, không phải 11, không phải 10, không phải 9, thậm chí không phải 8… Vì vậy, điều đó rất rõ ràng.”

Thông tin được củng cố bởi báo cáo của RAC1 tuyên bố rằng số tiền trước thuế của toàn bộ ban huấn luyện là 12 triệu euro, 2/3 trong số đó dành cho Xavi và phần còn lại cho nhân viên của anh ấy, trong khi Gerard Romero cũng suy đoán rằng báo cáo của họ có thể gần hơn với thực tế hơn những con số ban đầu được trích dẫn.

Đã có một sự nghiệp ở cấp độ cao nhất của bóng đá trong gần hai thập kỷ, và sau đó chuyển sang làm huấn luyện viên ở Qatar, bản thân Xavi dường như không thiếu lương. Dù Barcelona phải khiến Xavi cảm thấy được đánh giá cao, nhưng họ khá may mắn khi có được một HLV chỉ muốn dẫn dắt Barcelona vào thời điểm này.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *