Ban huấn luyện Barcelona đang lên kế hoạch cho Siêu cúp Tây Ban Nha mà không có cầu thủ chủ chốt khi chẩn đoán ngày càng trầm trọng

Barcelona sẽ hy vọng sẽ cải thiện về mặt phong độ cũng như kết quả trong năm mới, và Siêu cúp Tây Ban Nha sẽ là bài kiểm tra sớm về khả năng làm được điều đó của họ. Nhưng họ sẽ làm được điều đó nếu không có Pedri, người có vấn đề về gân khoeo còn nghiêm trọng hơn mức đáng sợ.

Blaugrana sẽ gặp Osasuna trong trận bán kết vào ngày 11 tháng 1 tại Ả Rập Saudi và sẽ gặp Real Madrid hoặc Atletico Madrid vào ngày 14 nếu họ giành chiến thắng. Người ta hy vọng vết rách cơ mà Pedri gặp phải sẽ kịp phục hồi cho trận Siêu cúp, nhưng MD cho biết chấn thương nghiêm trọng hơn lo ngại ban đầu. Vết rách không nhỏ như chẩn đoán ban đầu và ban huấn luyện Barcelona đã lên kế hoạch cho chuyến đi tới Ả Rập Xê Út mà không có Pedri.

Điều này làm tăng thêm mối lo ngại về tiền vệ ngôi sao của họ. Pedri đã bỏ lỡ một năm trong hai trận đấu gần đây nhất vì chấn thương, và vào đầu mùa giải, vấn đề về gân khoeo của anh ấy ban đầu được chẩn đoán là sau khoảng một tháng thi đấu. Đã gần hai tháng trôi qua và nếu không có Gavi, điều đó có nghĩa là hàng tiền vệ của Barcelona yếu hơn nhiều so với thời điểm đầu mùa giải. Oriol Romeu và Fermin Lopez sẽ là hai ứng cử viên rất khác nhau để thay thế Pedri ở Siêu cúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *