Bản hợp đồng mùa hè thứ ba của Barcelona gần như đã hoàn tất khi những bức ảnh bị rò rỉ xuất hiện

Cho đến nay, Barcelona đã rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, họ đã đưa ra một số lời đề nghị để cải thiện đội hình của Xavi Hernandez trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24.

Hai vụ chuyển nhượng đã được hoàn tất trong vài tuần qua, đó là Mikayil Faye và Ilkay Gundogan. Barcelona hiện đang chuẩn bị ký hợp đồng thứ ba trong mùa hè, trong một thỏa thuận đã được thống nhất từ ​​nhiều tháng trước.

Inigo Martinez chuẩn bị gia nhập, sau khi kết thúc hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao của anh ấy. Cầu thủ 32 tuổi đã ký một thỏa thuận trước hợp đồng vào đầu năm nay, mặc dù xác nhận chính thức về thỏa thuận này vẫn chưa được đưa ra.

Tuy nhiên, thỏa thuận không gặp nguy hiểm và Martinez đã được quyết định vào thứ Ba bởi Jijantes trong màu áo đội chính thức của Barcelona, ​​​​và họ đã sẵn sàng cho thông báo về việc ký hợp đồng với anh ấy.

Martinez sẽ cung cấp chiều sâu đội hình tuyệt vời cho Barcelona ở vị trí trung vệ, và sự xuất hiện của anh ấy có khả năng cho phép Eric Garcia, người đã được liên hệ chuyển sang Real Betis theo dạng cho mượn, ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *