Bản hợp đồng mới nhất của Barcelona có điều khoản giải phóng 400 triệu euro được đưa vào hợp đồng

Barcelona đang chuẩn bị ký hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Vào Chủ nhật, các báo cáo xuất hiện rằng một thỏa thuận đã được đồng ý để ký hợp đồng với hậu vệ trẻ người Senegal Mikayil Faye, người hiện đang miệt mài giao dịch ở Croatia.

Fabricius La mã hiện đã báo cáo rằng Faye đã ký hợp đồng với Barcelona, ​​​​chỉ cần xác nhận chính thức để hoàn tất thỏa thuận. Hợp đồng của Faye có thể được đăng ký theo Atlético Barcelona, ​​điều đó có nghĩa là câu lạc bộ sẽ không phải lo lắng về việc đăng ký anh ấy với tư cách là cầu thủ đội một của LaLiga.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải với đội một, vì Xavi Hernandez sẽ tận dụng cơ hội này để đánh giá bản hợp đồng mới của anh ấy. Anh ấy cũng có thể tới Mỹ như một phần trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Barcelona.

Romano cũng đã xác nhận rằng hợp đồng của Faye tại Barcelona có điều khoản giải phóng 400 triệu euro, điều này nhấn mạnh niềm tin của các quan chức câu lạc bộ dành cho cầu thủ trẻ này. Anh ấy sẽ hy vọng đền đáp được điều đó, bắt đầu từ mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *