Bản hợp đồng mới của Barcelona tiết lộ anh đang trong quá trình học tiếng Catalan

Vào thứ Năm, Inigo Martinez đã chính thức được giới thiệu là một cầu thủ của Barcelona. Cầu thủ 32 tuổi đã ký hợp đồng đầu tiên tại câu lạc bộ, cùng với Joan Laporta, tại Joan Gamper Sports City.

Martinez cũng phải đối mặt với những câu hỏi từ giới truyền thông thế giới. Trong buổi họp báo, anh ấy đã được hỏi một số câu hỏi, một trong số đó xoay quanh cuộc so tài El Clasico giữa Barcelona và Real Madrid. Trung vệ kỳ cựu tự tin rằng câu lạc bộ mới của anh ấy tốt hơn trong hai đội, như El Desmarque chỉ ra.

“Barca tốt hơn Madrid? Không cần phải nói, vâng. Đội đã chứng minh điều đó vào năm ngoái. Tại sao không phải là năm nay? Chúng tôi có một đội tuyệt vời. Bạn nhìn vào công việc họ đã làm và bạn nhìn vào các danh hiệu năm ngoái. Tôi biết tôi đến từ đâu, câu lạc bộ là gì và tôi phải làm gì.

“Chúng tôi đến để giành chiến thắng và tranh giành vị trí của mình với những người khác. Chúng tôi ở trên tất cả mọi người và đồng đội. Điều tốt nhất là làm 100% sức lực và tốt hơn các đối thủ của chúng ta.”

Martinez cũng tiết lộ anh đang trong quá trình học tiếng Catalan để tiếp tục thích nghi với cuộc sống ở Barcelona.

“Ngay sau đó, tôi sẽ trả lời một số câu hỏi bằng tiếng Catalan.”

Martinez có sự nhạy bén kinh doanh tuyệt vời cho Barcelona. Xavi Hernandez sẽ hy vọng điều đó sẽ thành hiện thực khi mùa giải mới bắt đầu vào tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *