Bản hợp đồng mới của Atletico Madrid sẽ đóng nhiều vai trò cho Diego Simeone

Atletico Madrid đã thực hiện hai bản hợp đồng trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Caglar Soyuncu và Santiago Mourinho đã hoàn tất các động thái của họ cho Los Colchoneros, chỉ có xác nhận chính thức đang chờ xử lý.

Mourinho, người hiện đang làm việc cho đội tuyển quốc gia Uruguay, dự kiến ​​sẽ tới Madrid sau khi nghĩa vụ quốc tế của ông kết thúc. Nói chuyện với ESPN (thông qua MD), cầu thủ trẻ thừa nhận rằng đó là một vài tuần như một cơn lốc trong sự nghiệp của anh ấy.

“Mọi thứ đang xảy ra với tôi rất nhanh và tôi cần phải giữ bình tĩnh. Với việc gia nhập đội tuyển quốc gia, cũng như xác nhận chuyển đến Atletico Madrid, tôi không thể mất tập trung vào những gì mình phải làm.”

Mourinho nhiều khả năng sẽ được Atletico giữ lại cho mùa giải tới, dù những thông tin ban đầu cho thấy ông có thể được đem cho mượn ngay lập tức. Nếu ở lại, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy sẽ rất vui khi được chơi ở nhiều vị trí cho Diego Simeone.

“Tôi thích nghi với những gì huấn luyện viên yêu cầu tôi. Cho dù tôi chơi ở vị trí hậu vệ, tiền vệ cánh hay tiền vệ, tôi đều sẽ thích nghi.”

Mourinho hy vọng sẽ tiếp bước những cầu thủ thành công người Uruguay đang chơi cho Atletico Madrid, bao gồm Diego Godin, Jose Maria Gimenez và Diego Forlan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *