Bản hợp đồng mới của Atletico Madrid có thể được giữ lại như một phần trong đội hình của Diego Simeone cho mùa giải tới

Nửa cuối mùa trước, Atletico Madrid là đội hay nhất LaLiga. Đội bóng của Diego Simeone chật vật trước thềm World Cup, nhưng chắc chắn họ sẽ bù đắp sau 2022/23.

Simeone đã chọn hệ thống 5-3-2 trong phần lớn thời gian vài tháng qua, và nó chắc chắn đã được đền đáp, khi Atletico đến trong vòng vài phút sau khi đánh bại kình địch cùng thành phố Real Madrid để giành vị trí thứ hai.

Trong tương lai, Simeone được cho là sẽ gắn bó với hệ thống này, và theo Marca, điều này đồng nghĩa với việc đội hình mùa tới sẽ cần thêm một trung vệ. Stefan Savic, Jose Maria Gimenez, Mario Hermoso và sắp tới là Caglar Soyuncu sẽ ở đó, nhưng cần thêm một người nữa.

Đó có thể là Santiago Mourinho, người sẽ gia nhập Atletico vào mùa hè này từ Racing Club de Montevideo. Ban đầu, cầu thủ trẻ này được cho là sẽ được cho mượn khi gia nhập, nhưng giờ anh có thể là một phần quan trọng trong đội hình của Simeone cho mùa giải 2023/24.

Atletico Madrid sẽ hy vọng tiếp tục duy trì phong độ xuất sắc kể từ khi kết thúc trận chung kết 2022/23 để tiến vào cuộc đua vô địch mùa giải tới, và Mourinho có thể đóng một vai trò lớn trong việc họ làm được điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *