Bản hợp đồng mới của Atletico Madrid cho thấy sự hình thành cho mùa giải tới

Atletico Madrid đang được định hình là một trận đấu hay cho mùa giải tới, họ đã củng cố tuyến sau với không dưới bốn cầu thủ. Có lẽ lựa chọn của nhóm là Javi Galan.

Với Santiago Mourinho, Cesar Azpilicueta và Caglar Soyuncu, Atletico đã chi chưa đến 10 triệu euro để tăng thêm sự cạnh tranh sống còn cho tuyến sau của họ.

Galan chắc chắn là cầu thủ tấn công nhiều nhất trong số họ, và có vẻ như sẽ cạnh tranh với Yannick Carrasco cho vị trí bên cánh trái. Giống như Carrasco, Galan đã tiến sâu hơn trong vài năm qua, và ngày càng mạnh mẽ. Anh ấy nói với Diario AS rằng Diego Simeone đã yêu cầu nhiều thứ khác nhau cho vai trò của anh ấy tại Celta Vigo.

“Trên tất cả những điều chiến thuật, đội. Cuối cùng, tôi là người mới ở đây và họ là một khái niệm khác so với những đội khác mà tôi từng tham gia. Tôi chấp nhận từng chút một, chủ yếu là học, học nhiều”.

Galan sau đó tiết lộ rằng Atletico đang nghiên cứu hai hoặc ba biến thể của cùng một đội hình cho mùa giải tới.

“Điều quan trọng nhất là làm quen với việc chơi ở hàng ba, hàng năm, hàng bốn. Cuối cùng thì tôi có thể cho anh ấy mọi thứ, tôi nghĩ vậy.”

Nhìn chung, vị trí khiến Galan gặp nhiều khó khăn nhất khi thích nghi với vai trò hậu vệ cánh trái/hậu vệ cánh trái. Anh ấy sẽ được yêu cầu trở thành người đầu tiên vững chắc ở Civitas Metropolitano.

“Học các khái niệm chiến thuật rất khó. Làm quen với thời điểm của mọi thứ, khi họ bắt đầu thay đổi lại tôi sẽ chơi màu vàng (cười). Tôi đã đi rất khó khăn cho tôi. Tôi đã học cách quản lý thời gian của mình tốt hơn và có chiến thuật gọn gàng hơn, biết khi nào nên đọc từng tình huống.”

Mùa giải trước, Atletico Madrid cuối cùng đã chơi hơn 4/5 trận, nhưng với Mario Hermoso vào trong thay vì ra sân. Tất nhiên, những vị trí này không cố định và tùy thuộc vào trò chơi, chúng sẽ khác nhau theo từng tuần. Tuy nhiên, việc Galan đề cập đến ba tuyến sau khác nhau có nghĩa là Simeone đang cân nhắc một cách có ý thức việc sử dụng một hệ thống khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *