Bản hợp đồng của Barcelona đã suýt ra đi mà không xuất hiện lần nào

Barcelona đang tìm kiếm một hợp đồng cho mượn cho bản hợp đồng mới Julian Araujo, người đã gia nhập câu lạc bộ vào tháng Hai.

Một sự bổ sung vào phút cuối từ LA Galaxy, Araujo đã đến Barcelona vào đầu tháng Hai, nhưng không thể đăng ký vì thủ tục giấy tờ của anh ấy bị chậm 18 giây. Vì vậy, anh ấy đã dành nửa cuối mùa giải trước để tập luyện với đội một mà không thi đấu.

Thời gian thi đấu duy nhất anh ấy xem không phải là một trận đấu chính thức, thể hiện tốt trước Vissel Kobe vào đầu tháng Sáu. Người quản lý Xavi Hernandez cho biết anh ấy sẽ được trao cơ hội trước mùa giải, nhưng có vẻ như anh ấy đã quyết định.

Theo Relevo (thông qua Sports), Barcelona đang đàm phán với Las Palmas về một hợp đồng cho mượn Araujo. Tuyển thủ Mexico sẽ gia nhập Canary Islanders trong mùa giải tới, và giúp tạo cho họ chiều sâu mà họ thiếu ở vị trí hậu vệ cánh.

Đây sẽ là một khoản vay hữu ích cho Barcelona nếu họ thực sự hy vọng rằng Araujo có thể thành công ở đội một của họ, như huấn luyện viên Francisco Javier Garcia Pimienta của Las Palmas từng huấn luyện tại La Masia, và vẫn sử dụng phương pháp tương tự.

Tuy nhiên, chắc chắn có nguy cơ Araujo gia nhập những người như Douglas trong danh sách những hậu vệ phải không tạo được ảnh hưởng ở câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *