Ban giám đốc hiện tại của Barcelona được các thành viên câu lạc bộ đánh giá tán thành 80%.

Vào thứ Tư, Barcelona đã công bố kết quả khảo sát của Observatory Blaugrana cho mùa giải 2022-23. Nó được điền bởi 3000 thành viên và tập trung vào đánh giá cá nhân của họ về tình trạng chung của câu lạc bộ.

Theo báo cáo của Sport, 80% những người được khảo sát ủng hộ cách quản lý của ban giám đốc, với 52% đánh giá công việc của họ là đặc biệt hoặc xuất sắc.

Tất cả các bộ phận của bộ phận thể thao đều nhận được phản hồi tích cực, với đội bóng đá nữ đạt điểm rất cao 9,38/10 sau chiến dịch đáng kinh ngạc của họ, giúp họ giành được cú đúp vô địch quốc gia và Champions League.

Tuy nhiên, có những lĩnh vực quan tâm được bày tỏ bởi các thành viên. Việc chuyển đến Sân vận động Olympic ở Montjuic cho mùa giải tới, được thực hiện trong khi Camp Nou của Spotify đang trong quá trình tái phát triển, chỉ nhận được đánh giá tán thành 5,07/10. El Caso Negreira cũng đáng lo ngại khi đạt điểm 7,56/10, mặc dù 68,5% những người được hỏi tin rằng có một chương trình nghị sự chống lại câu lạc bộ.

Nhìn chung, Joan Laporta và ban giám đốc của anh ấy ở Barcelona sẽ hài lòng với kết quả này, mặc dù họ sẽ biết rằng có những lĩnh vực cần phải nỗ lực để đạt được sự hài lòng hoàn toàn.

Hình ảnh qua LLUIS GENE/AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *