Bài đăng theo phong cách EAFC La Liga – Bắt chước tính thẩm mỹ của trò chơi điện tử có phải là công thức để thành công?

Nếu may mắn được xem bất kỳ trận đấu nào của La Liga 2023/23 năm nay từ TV thông minh, máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, bạn sẽ nhận thấy giao diện và đồ họa mới đầy sáng tạo xuất hiện trên màn hình vào những thời điểm nhất định.

Vào năm 2023, giải đấu được đổi tên. Nhà tài trợ chính của nó hiện là Electronic Arts và vì lý do tài trợ, nó hiện được gọi là La Liga EA Sports.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về cách mới EAFC24 phong cách phát sóng trong trò chơi hiện đã bước vào các trận đấu La Liga.

Xem có gì mới khi xem các trận đấu La Liga 2023

Lần tiếp theo khi bạn xem một trận đấu La Liga trên thiết bị bạn chọn, việc xem bóng đá trên thiết bị bạn chọn sẽ không bao giờ giống nhau. Đài truyền hình sử dụng đồ họa và hoạt ảnh lớp phủ tương tự được sử dụng trong trò chơi điện tử EAFC24 được phát hành gần đây.

Việc giới thiệu cải tiến phát sóng theo phong cách EAFC24 mới này nhằm mục đích làm cho trò chơi phát trực tiếp trở nên hấp dẫn hơn với người xem và đưa trải nghiệm xem lên một tầm cao mới.

Rất nhiều điều xảy ra trong chương trình trước trận đấu trước khi trận đấu bắt đầu khi các cầu thủ khởi động trên sân và tại thời điểm này, nhiều người thích xem các trận bóng đá muốn xem số liệu thống kê mới nhất.

Những số liệu thống kê này hiện được trình bày cho người xem giống như trong trò chơi điện tử EAFC24. Đồ họa mới cũng hiển thị những thứ như chiến lược và thông tin quan trọng khác. Mọi thứ hiện được phát sóng theo một cách mới đầy sáng tạo mà nhiều người đồng ý rằng trông rất tuyệt.

Nếu bạn đã quen chơi các trò chơi có người chia bài trực tiếp từ Evolution Gaming hoặc Pragmatic Play trên các trang web iGaming được cấp phép, chẳng hạn như Unibet trang web, công nghệ về cơ bản là giống nhau.

Ví dụ: bạn vẫn có thể xem hành động trực tiếp, với đồ họa và hoạt ảnh bổ sung được xếp lớp ở trên cùng để đưa trải nghiệm xem lên một tầm cao mới. Đó là công nghệ thú vị và sẽ rất tuyệt vời ở các giải đấu hàng đầu khác như Giải Ngoại hạng Anh và Serie A của Ý.

Một số đài truyền hình thể thao lớn khác đã bắt đầu sử dụng đồ họa lớp phủ tương tự, nhưng thương hiệu theo phong cách La Liga mới của EA Sports FC nổi bật hơn phần còn lại. Không thể phủ nhận khía cạnh hình ảnh là tuyệt vời.

Họ đã thực hiện nó theo cách trông đẹp mắt và không quá lộn xộn hoặc khó hiểu. Nói cách khác, đồ họa không hề cường điệu.

Nó cũng tiết kiệm thời gian của người trình bày. Ví dụ: thay vì phải giải thích một số thống kê nhất định có thể mất chút thời gian, đồ họa sẽ thực hiện công việc tương tự chỉ trong vài giây. Nó được gọi là La Liga Tech và các nhà lãnh đạo La Liga đã hoàn toàn chấp nhận công nghệ mới đầy sáng tạo này.

Thế hệ trẻ có nhiều khả năng thích ứng với cách xem các trận đấu La Liga mới này nhanh hơn so với thế hệ cũ, những người có thể sẽ không chơi trò chơi điện tử và chỉ có thời gian mới biết liệu phong cách phát sóng này có tồn tại mãi mãi hay không. Chúng tôi chỉ phải chờ xem.

Đội nào hiện đang đứng đầu La Liga?

Real Madrid hiện đang đứng đầu bảng với 28 điểm, ngang bằng với Girona, đội có cùng điểm nhưng chỉ kém hiệu số 3 bàn. Gần đây nhất, Girona đã đánh bại Celta Vigo với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Cả hai đội đã chơi 11, thắng 9, hòa 1 và thua 1. Cho đến nay, Real Madrid đã ghi 23 bàn và thủng lưới 8, mang lại cho họ +15 GD (hiệu số bàn thắng bại), trong khi Girona ghi 25 bàn và thủng lưới 13, mang lại cho họ +12 GD.

Sau đó, bạn có Barcelona ở vị trí thứ ba với 24 điểm và Atlético Madrid ở vị trí thứ tư với 22 điểm.

Ai sẽ vô địch La Liga 2023/24?

Nếu bạn làm đúng những gì nhà cái nói, Real Madrid sẽ vô địch. Hiện tại, họ là ứng cử viên vô địch La Liga hoàn toàn với tỷ lệ xác suất ngụ ý (IPR) là 60,60%.

Về tỷ lệ cược, điều này có nghĩa là Real Madrid hiện có giá khoảng 1,65 (ở định dạng tỷ lệ cược thập phân), -154 (tỷ lệ cược Mỹ/dòng tiền) hoặc 13/20 (tỷ lệ cược phân số).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *