Atletico Madrid xác nhận thêm chấn thương cho Memphis Depay

Sau khi ít hoặc không được chơi bóng ở Barcelona trong nửa đầu mùa giải, Memphis Depay đã chọn gia nhập Atletico Madrid vào tháng 1, khi anh ấy muốn cải thiện cơ hội được đá chính ở đội một.

Cầu thủ người Hà Lan đã bỏ lỡ nhiều tuần trong nửa đầu mùa giải vì chấn thương gân khoeo, và trong những tuần đầu tiên ở Atletico, anh ấy cũng chịu chung số phận, khiến động lực của anh ấy bị chậm lại sau một khởi đầu đáng khích lệ.

Anh ấy đã trở lại thi đấu vào cuối tuần, vào sân từ băng ghế dự bị để ghi một bàn thắng solo tuyệt đẹp vào lưới Real Valladolid. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chuẩn bị cho một câu thần chú khác bên lề, sau khi ngồi ngoài tập luyện vào thứ Ba.

Atletico hiện đã xác nhận, thông qua một tuyên bố chính thức, rằng Depay đã dính chấn thương bắp chân, khiến anh không thể tham dự trận đấu với Cadiz tại Metropolitano vào tối thứ Tư.

Atletico Madrid cũng xác nhận Depay sẽ bắt đầu các buổi tập vật lý trị liệu trong thời gian tới, bởi anh muốn trở lại thi đấu càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không có ngày nào được ấn định cho sự trở lại của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *