Atletico Madrid xác nhận ký hợp đồng với hậu vệ Valencia khi Los Che bỏ lỡ 4 triệu euro

Atletico Madrid đã xác nhận bản hợp đồng thứ ba trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với Gabriel Paulista gia nhập từ Valencia theo dạng tự do.

Los Rojiblancos đã từ chối việc ký hợp đồng cho mượn Moise Kean từ Juventus, một số người cho rằng vì lý do y tế, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, việc Angel Correa chuyển đến Ả Rập Saudi đã bị hủy bỏ. Một phần số tiền sẽ được sử dụng để tăng cường hàng phòng ngự ba người của Diego Simeone.

Sau chấn thương của Cesar Azpilicueta và việc cho Caglar Soyuncu mượn đã khiến Atletico muốn có cầu thủ người Brazil. Theo Relevo, Valencia đã sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị trị giá 3,8 triệu euro từ Besiktas, nhưng sự quan tâm từ Atletico đã thay đổi quyết định của Gabriel vào phút cuối. Bây giờ Los Che sẽ chỉ giữ lại 1,2 triệu euro tiền lương còn lại đến hạn trong mùa giải này, số tiền này sẽ được Atletico trả.

Valencia không muốn trả một hợp đồng mới cho cầu thủ 33 tuổi vào mùa hè này, người đã hết hạn hợp đồng. Sự ra đi của anh không gây ra nỗi buồn ở Mestalla, kể cả trong phòng thay đồ. Trải qua sáu năm rưỡi ở Bờ Đông, chơi 220 lần, Gabriel là một trong những thủ lĩnh và là người cha của đội trẻ Valencia, thường tỏ ra có tiếng nói nhất trong tập luyện và thi đấu.

Hợp đồng của anh ấy sẽ có hiệu lực đến cuối mùa giải, nhưng anh ấy chỉ còn ba trận đấu nữa là có thể nâng cao chức vô địch Copa del Rey, 5 năm sau khi làm được điều đó với Valencia. Nó cũng đánh dấu sự trở lại thi đấu ở châu Âu của anh. Ruben Baraja không hoàn toàn vui mừng khi mất Gabriel, người đã ra sân 18 lần mùa này, nhưng tình hình kinh tế ở Los Che là mẫu mực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *