Atletico Madrid xác nhận chiến thắng lượt về trước Villarreal

Atletico Madrid đã đến muộn để tránh những thất bại liên tiếp ở La Liga khi họ lội ngược dòng để giành chiến thắng 3-1 trước Villarreal.

Los Rojiblancos bước vào kỳ nghỉ quốc tế tháng 11 vẫn giữ liên lạc với đối thủ vô địch, nhưng họ cần phải đào sâu hơn ở thủ đô Tây Ban Nha.

Sau chiến thắng 6-0 tại Champions League vào giữa tuần trước Celtic, đội chủ nhà dần vượt qua mục tiêu trước Tàu ngầm vàng, khi Gerard Moreno phản ứng sắc bén để dẫn dắt đội khách dẫn trước.

Điều đó đã khiến Atletico phấn khích trước giờ nghỉ, khi Antoine Ozil kiến ​​tạo cho Axel Witsel gỡ hòa bằng bàn thắng đầu tiên vào lưới Atletico, và tạo đà có lợi cho đội chủ nhà.

Một khởi đầu lộn xộn ở hiệp hai đã chứng kiến ​​​​cơ hội ở cả hai đầu, khi Atletico bắt đầu tấn công vào cuối trận, và lá bùa hộ mệnh của Griezman xông vào vòng cấm để bắn họ về phía trước.

Hậu vệ Samuel Lino đã kết thúc trận đấu cho Atletico ở những phút cuối trận khi pha lập công của Griezman đưa anh lên vị trí thứ hai trong danh sách ghi bàn mọi thời đại của câu lạc bộ.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *