Atletico Madrid vẫn là ngôi sao ở câu lạc bộ mùa tới bất chấp sự quan tâm từ Tây Ban Nha và hơn thế nữa

Dự kiến ​​sẽ không có quá nhiều cầu thủ đến Atletico Madrid vào mùa hè này, mặc dù có thể có một vài cầu thủ đang trên đường rời câu lạc bộ.

Hàng tiền vệ là một khu vực có thể bị ảnh hưởng đặc biệt bởi điều này, với Geoffrey Kondogbia dự kiến ​​sẽ ra đi, trong khi Diario AS đưa tin rằng tương lai của Saul Niguez và Thomas Lemar cũng không chắc chắn.

Tuy nhiên, một tiền vệ sẽ ở lại Atletico là Pablo Barrios, với việc các quan chức của câu lạc bộ đặt trọn niềm tin vào ngôi sao trẻ, người sẽ có một chiến dịch 2022-23 đầy hứa hẹn.

Cầu thủ 20 tuổi gần đây đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở LaLiga và nước ngoài, những người rất muốn có một hợp đồng cho mượn, nhưng Atletico không quan tâm đến việc để anh ra đi trong bất kỳ trường hợp nào vào mùa hè này.

Cùng với những cái tên như Koke, Rodrigo De Paul và khả năng ký hợp đồng với Sofyan Amrabat, Barrios được cho là sẽ đóng một vai trò lớn cho Atletico Madrid ở mùa giải tới, khi họ tìm cách trở lại cuộc đua danh hiệu ở LaLiga, đồng thời có một màn trình diễn thậm chí còn tốt hơn ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *