Atletico Madrid: Vấn đề chấn thương của Memphis Depay có thể là do tranh chấp với huấn luyện viên cá nhân

Atletico Madrid sẽ rất vui mừng với màn trình diễn của Alvaro Morata, người đã ghi bàn thắng thứ 10 trong mùa giải vào lưới Alaves vào tối Chủ nhật, càng khẳng định thêm sự khởi đầu xuất sắc của anh ấy cho mùa giải. Nó đẩy Los Colchoneros đến một kết quả nhưng cũng che đậy sự vắng mặt của tiền đạo ngôi sao khác của họ.

Memphis Depay đã không có mặt trong hơn một tháng nay và thực tế là anh ấy hầu như không được tìm thấy trong suốt mùa giải. Dù đã ghi 2 bàn sau 4 lần ra sân nhưng Diego Simeone chỉ được sử dụng anh trong 139 phút mùa này, trong đó gần nhất là trận khách mời kéo dài 8 phút trong trận gặp Real Madrid. Anh ấy đã bỏ lỡ 9 trong số 13 trận đấu của họ.

Cầu thủ 29 tuổi đã bị chấn thương cơ trong thời gian đó, và Kiko Narvaez đã tiết lộ trên Cadena SER rằng vấn đề chấn thương của anh ấy có thể là do anh ấy đã làm việc với huấn luyện viên cá nhân của mình.

Theo Narvaez, đã có sự bất đồng giữa huấn luyện viên thể chất cá nhân của anh ấy (hiện không còn làm việc) và câu lạc bộ về nguyên nhân gây ra chấn thương cho anh ấy. Huấn luyện viên cá nhân của anh ấy tin rằng đó là do các động tác bùng nổ, trong khi câu lạc bộ cho rằng đó là do cơ đùi của anh ấy và muốn anh ấy tập luyện theo một cách khác.

Không có liên lạc nào giữa hai người, và Memphis đã làm việc với huấn luyện viên cá nhân của anh ấy vào buổi sáng và làm việc với Atletico vào buổi chiều.

Đây là tình huống bất thường nhưng có lẽ phần nào giải thích không chỉ việc anh trở lại Atletico chậm chạp hồi đầu mùa mà còn do hàng loạt chấn thương mãn tính. Mặc dù cầu thủ người Hà Lan bị hai chấn thương dây chằng chéo trước khi mới vào nghề nhưng tại Barcelona, ​​​​anh cũng gặp phải vấn đề về cơ. Mùa giải trước anh ấy thường xuyên ra vào sân cho Diego Simeone và hiếm khi chơi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *