Atletico Madrid và Manchester United đang nhắm tới các đại lý thay đổi trước những động thái tiềm năng

Atletico Madrid đã nói rõ rằng họ có một mục tiêu chính cho mùa hè sau khi chuyển đến cầu thủ tự do vào tháng 7 – một tiền vệ phòng ngự.

Công khai và riêng tư, câu lạc bộ đã thể hiện mong muốn đó, với tiền vệ người Đan Mạch Pierre-Emile Hojbjerg của Tottenham Hotspur được cho là mục tiêu chính của họ. Ngay cả việc bổ sung Manchester United vào danh sách cho mượn của anh ấy cũng không đẩy nhanh được nỗ lực của Atletico, và cuối cùng rõ ràng là cho đến khi có một lối thoát đáng kể, sẽ không có thỏa thuận nào xảy ra.

Kể từ đó, Yannick Carrasco đã đến Al Shabab ở Ả Rập Saudi với giá 15 triệu euro, và Fabrizio Romano đã nói với Caught Offside rằng anh ấy vẫn có thể là ứng cử viên cho việc chuyển đi vào tháng Giêng.

“Điều quan trọng là phải đề cập đến tình hình Hojbjerg. Hợp đồng của anh ấy với người đại diện đã hết hạn nên anh ấy sẵn sàng tìm kiếm cơ hội mới; có cơ hội ra đi vào tháng Giêng nhưng điều đó phụ thuộc vào Tottenham và họ muốn có Pierre đến mức nào.”

Romano đã đưa ra nhận xét trên chuyên mục Substack của mình, dành riêng cho Caught Offside.

“Anh ấy đã có tên trong danh sách của Atletico vào mùa hè và anh ấy vẫn được câu lạc bộ đánh giá cao; Man United coi anh là phương án dự phòng ở vị trí tiền vệ phòng ngự nhưng Amrabat là ưu tiên duy nhất. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra với đặc vụ mới…”

Một trong những lý do chính khiến Atletico muốn có Hojbjerg ngay từ đầu là vì họ muốn bảo vệ và cạnh tranh cho Koke Resurreccion. Cầu thủ trẻ Pablo Barrios đã thi đấu đáng ngưỡng mộ trong một tháng trong khi đội trưởng của họ bình phục, nhưng giờ đây bản thân anh cũng mất tích trong khoảng thời gian tương tự. Los Colchoneros có thể coi đó là dấu hiệu cho thấy họ có thể sống sót chỉ với Barrios làm nơi ẩn náu, hoặc lời cảnh báo rằng họ bị dàn trải quá mỏng ở khu vực đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *