Atletico Madrid ủng hộ ký hợp đồng với Kang-In Lee bởi ngôi sao người Tây Ban Nha đang chơi bóng ở Hàn Quốc

Mặc dù Atletico Madrid dự kiến ​​sẽ có một kỳ chuyển nhượng mùa hè yên ắng, nhưng họ vẫn có kế hoạch đưa ra một số lời đề nghị, một trong số đó là dành cho tiền đạo Kang-In Lee của Mallorca.

Lee đã có một mùa giải 2022/23 rực rỡ với câu lạc bộ Balearic, khi họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ suất tham dự Europa League mùa giải tới. Anh ấy dự kiến ​​sẽ chuyển đi vào mùa hè này và chi tiết về điều khoản giải phóng mới của anh ấy gần đây đã được tiết lộ.

Theo Osmar Ibanez (thông qua Diario AS), Atletico, cùng với một số đội bóng ở Premier League, muốn ký hợp đồng với Lee vào mùa hè này và nếu họ làm như vậy, điều đó sẽ rất lớn cho sự phát triển của câu lạc bộ ở Hàn Quốc. K League năm ngoái 1.

“(Lee) nằm trong danh sách 3 cầu thủ Hàn Quốc hàng đầu ở châu Âu, cùng với con trai của Tottenham và Kim Min-Jae của Napoli. Ở Hàn Quốc, họ không có nhiều cầu thủ bóng đá, vì vậy họ theo dõi các cầu thủ bóng đá chứ không phải đội bóng.

“Có các cầu thủ Hàn Quốc trong hàng ngũ của bạn và thi đấu tốt sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hình ảnh mà họ đang tìm kiếm ở thị trường châu Á. Điều đó sẽ có lợi cho Atletico rất nhiều.

“Có vẻ như có rất nhiều cơ hội và có thể nếu Kang-In Lee ký hợp đồng với Atletico, cả nước sẽ xem các trận đấu của anh ấy để xem Kang-In Lee và ủng hộ Atletico hơn bất kỳ đội nào khác không có cầu thủ Hàn Quốc. Nếu Atleti ký hợp đồng với Kang-In Lee, tất cả các trận đấu của họ sẽ được xem ở Hàn Quốc”

Atletico Madrid sẽ đến Hàn Quốc vào mùa hè này như một phần của quá trình chuẩn bị trước mùa giải của họ, và nếu họ đến đó cùng với Lee trong hàng ngũ của mình, đó có thể là cơ hội lớn để mở rộng sự nổi tiếng của họ trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *