Atletico Madrid tức giận với Joao Felix và Jorge Mendes – ‘Họ biết các điều khoản’

Atletico Madrid chắc chắn đang xem xét các lựa chọn của họ về việc Joao Felix sẽ ra đi vào mùa hè này, nhưng đã mất cảnh giác trước những bình luận của anh ấy vào tối thứ Ba, họ rất tức giận với anh ấy.

Cả Felix và người đại diện của anh ấy, Jorge Mendes đều cảm thấy sự thất vọng của câu lạc bộ, bị che mắt bởi những gì họ coi là chiến lược để buộc anh ấy ra đi.

Trước đó cùng ngày, Felix cũng bị loại khỏi một trận đấu tập, nơi anh đã có một cuộc thảo luận sôi nổi với Giám đốc thể thao Andrea Berta bên lề. Cuối buổi tối hôm đó, Romano tiết lộ bình luận của Felix rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ.

“Người đại diện của cầu thủ hoàn toàn nhận thức được các điều kiện cần phải đáp ứng để Joao rời câu lạc bộ. Ngoài ra, chúng tôi không có gì để bình luận về vấn đề này,” Relevo trích dẫn nguồn tin của họ tại Atletico Madrid.

Rõ ràng là không có câu lạc bộ nào đáp ứng được yêu cầu. Không muốn mất khoản đầu tư 127 triệu euro của mình, Atletico đang chờ đợi một khoản phí lớn hoặc một hợp đồng cho mượn sẽ giúp họ tiết kiệm được tiền lương của Felix.

Cuối cùng, với việc Felix rất có thể đang tìm cách thoát ra, những bình luận của anh ấy đã không thay đổi mọi thứ một cách đáng kể. Những gì anh ta đã làm đã làm căng thẳng thêm mối quan hệ nội bộ của anh ta với Felix. Điều đó nói rằng, với việc Simeone để Felix không tham gia các trận đấu tập, họ cũng không có lỗi khi gây ra sự thất vọng cho cầu thủ người Bồ Đào Nha – tuần trước anh ấy cũng được cử tập luyện cùng các cầu thủ trẻ thay vì đội cấp cao ở một giai đoạn. Barcelona sẽ cố gắng ký hợp đồng với Felix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *