Atletico Madrid trong các cuộc đàm phán cho hậu vệ trái La Liga, người thống trị thống kê châu Âu

Atletico Madrid đang tìm kiếm một hậu vệ trái vào mùa hè này sau khi Sergio Reguilon kết thúc hợp đồng cho mượn và trở lại Tottenham Hotspur. Thường xuyên của họ ở đó, Reinildo Mandava, sẽ phải ngồi ngoài trong vài tháng vì anh ấy cũng đang hồi phục sau chấn thương dây chằng chéo trước.

Theo Diario AS, HLV Miguel Angel Gil Marin của Atletico đã gặp Chủ tịch Celta Vigo Carlos Mourinho để thảo luận về thương vụ Javi Galan. Cầu thủ 28 tuổi này là một trong những cầu thủ mà Celta sẵn sàng bán để tái thiết đội hình vào mùa hè này.

Galan, người được liên kết chặt chẽ với Barcelona mùa trước, có điều khoản giải phóng 18 triệu euro, nhưng Celta sẵn sàng thương lượng một khoản phí, có thể thấp tới 10-12 triệu euro.

Báo chí Madrid tiếp tục nói rằng Real Sociedad cũng nằm trong tầm ngắm để có được chữ ký của anh. Mùa trước Aihen Munoz và Diego Rico đã cạnh tranh suất đá chính, và không còn nghi ngờ gì nữa, trên thực tế, anh ấy sẽ là một bản nâng cấp.

Là một trong những hậu vệ trái nổi bật nhất của Tây Ban Nha, thậm chí 18 triệu euro dường như là một mức giá hợp lý đối với nhiều người, với năng suất mà anh ấy đã thể hiện trong những năm gần đây. Trong ba mùa giải ở La Liga, một với Huesca và hai với Celta, Galan liên tục tạo ra mối đe dọa từ cánh trái, bất chấp hoạt động trong một đội bóng đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *