Atletico Madrid thu về 10-15 triệu euro khi hậu vệ người Brazil sắp chuyển đến Marseille

Sau khi bán Geoffrey Kondogbia cho Marseille vào đầu mùa hè này, Atletico Madrid một lần nữa đồng ý bán một trong những cầu thủ của họ cho đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1.

Lần này, Renan Lodi đổi Tây Ban Nha lấy Pháp. Nhiều nguồn tin cho biết đã đạt được thỏa thuận giữa Atletico và Marseille, và hậu vệ trái quốc tế người Brazil có thể được công bố vào cuối tuần này.

Theo báo cáo của Matteo Moretto, Atletico sẽ nhận được 10-15 triệu euro cho Lodi, đồng thời họ cũng sẽ giữ lại điều khoản bán chịu 20%, điều khoản này sẽ được kích hoạt nếu anh rời Marseille trong tương lai.

Số tiền này sẽ được Atletico đón nhận nồng nhiệt, đội hiện có thể sử dụng chúng để ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới, mục tiêu tiếp theo của họ trên thị trường chuyển nhượng. Marco Verratti là lựa chọn hàng đầu của họ, mặc dù họ cũng có thể quan tâm đến Pierre-Emile Hojbjerg và Sofyan Amrabat.

Về sự ra đi, sự chú ý của Atletico Madrid bây giờ sẽ chuyển sang liệu Joao Felix có rời câu lạc bộ vào mùa hè này hay không. Cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như không có bất kỳ tương lai nào ở câu lạc bộ, mặc dù gần đây không có sự quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *