Atletico Madrid thiết lập động thái mùa hè bất ngờ cho tiền vệ Barcelona

Mặc dù Atletico Madrid dự kiến ​​​​sẽ không hoạt động quá tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, nhưng họ là một phần trong đội hình mà Diego Simeone muốn giải quyết.

Một trong số họ là ở giữa. Simeone rất muốn chiêu mộ một tiền vệ mới, người có thể xoay tua với Koke hoặc cho phép đội trưởng của Atletico chơi ở vị trí khác ở hàng tiền vệ.

Sofyan Amrabat dường như là mục tiêu chính của Atletico cho vai trò này, mặc dù Marca đã báo cáo rằng câu lạc bộ đang xem xét hai lựa chọn khác: Franck Kessie của Barcelona và Marco Verratti của Paris Saint-Germain.

Barcelona sẵn sàng bán Kessie chỉ sau một năm ở câu lạc bộ, mặc dù có thông tin cho rằng họ đã đưa ra mức giá yêu cầu là 35 triệu euro, điều này có thể làm phức tạp việc theo đuổi của Atletico. PSG cũng quan tâm đến Verratti, mặc dù không biết họ yêu cầu cầu thủ người Ý bao nhiêu.

Tình huống này sẽ là tâm điểm của những người ủng hộ Atletico Madrid trong những tuần tới. Amrabat dường như là ưu tiên hàng đầu, nhưng nếu Fiorentina không ngừng đưa ra mức giá yêu cầu 30 triệu euro, các mục tiêu khác có thể sẽ theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *