Atletico Madrid sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý không ràng buộc người hâm mộ về những thay đổi đối với huy hiệu

Atletico Madrid sẵn sàng lắng nghe người hâm mộ của họ về vấn đề thiết kế huy hiệu câu lạc bộ của họ. Họ sẽ tổ chức một cuộc bỏ phiếu tư vấn để trở lại phiên bản trước vào thứ Bảy này.

Huy hiệu ban đầu đã được thay đổi vào năm 2017 mà không có thông báo trước, điều này đã khiến nhóm người hâm mộ Atletico có tiếng nói rộng rãi và ít nhất là có tiếng nói tức giận. Nó được coi là một động thái nhằm hiện đại hóa huy hiệu của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, nó đã tạo ra sự rạn nứt giữa di sản của Atletico và người hâm mộ, đặc biệt là nhóm Frente Atletico hiếu chiến, những người tạo nên phần lớn những lời ca tụng của họ, như Relevo đã nêu chi tiết.

Người hâm mộ đã yêu cầu hội đồng quản trị đổi lại nó trong sáu năm kể từ khi thông qua một số cuộc biểu tình, với khẩu hiệu ‘bạn không được chạm vào huy hiệu’.

Atletico đã thông báo sau một cuộc họp của ủy ban xã hội của họ rằng các thành viên sẽ có cơ hội bỏ phiếu về vấn đề này vào thứ Bảy tuần này, tuyên bố liệu họ có muốn quay lại thiết kế cũ hay không. Việc bỏ phiếu không ràng buộc và không yêu cầu bất kỳ hành động nào tùy thuộc vào kết quả.

Ít nhất nó cho thấy sự sẵn sàng lắng nghe người hâm mộ, điều mà không phải quyền sở hữu bóng đá nào cũng có được. Liệu họ có hành động theo nó hay không vẫn còn phải xem, và nếu họ không đối mặt với kết quả áp đảo ủng hộ việc quay lại thiết kế cũ, điều đó sẽ chỉ khiến người hâm mộ Atletico Madrid tức giận hơn. Cho đến nay, người ta cũng lập luận rằng chi phí thay đổi lại huy hiệu chỉ sau sáu năm là điều kiện quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *