Atletico Madrid sẽ giữ mức phí yêu cầu bất chấp sự quan tâm của Milan

Atletico Madrid sẵn sàng chứng kiến ​​một trong những tiền đạo chủ lực của họ là Alvaro Morata ra đi, nhưng họ sẽ chỉ làm như vậy với một khoản phí khổng lồ. Morata trở lại Atletico vào mùa hè năm ngoái sau 2 năm cho mượn tại Juventus, nhưng liên tục được liên hệ với việc trở lại Italia và Serie A.

Theo Diario AS, một trong những bên quan tâm đến việc chiêu mộ Morata từ Madrid là Milan, cùng với Juventus. Tuy nhiên, Los Colchoneros không muốn ‘tặng’ Morata cho Rossoneri. Với hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 và việc gia hạn hợp đồng có vẻ khó xảy ra, mùa hè này sẽ là cơ hội cuối cùng để họ bán cầu thủ 30 tuổi với bất kỳ khoản phí nào.

Mùa hè năm ngoái, Juventus được đồn đại là quan tâm đến việc chuyển nhượng anh ấy, nhưng họ không đáp ứng mức giá 35 triệu euro mà anh ấy yêu cầu. Hiện vẫn chưa rõ Atletico Madrid sẽ yêu cầu mức giá bao nhiêu.

Morata mới đây đã tuyên bố rằng anh không hề biết đến sự quan tâm của Milan, và chỉ tập trung cho Los Rojiblancos. Mùa này anh đã ghi 15 bàn và có 3 đường kiến ​​tạo sau 45 lần ra sân. Mặc dù những con số không tệ, nhưng vì anh ấy không phải là người bắt đầu được đảm bảo, nhưng chính phong độ đó đã khiến anh ấy rơi xuống thứ tự mổ xẻ.

Diego Simeone đánh giá cao đạo đức làm việc của anh ấy, nhưng với tư cách là người về đích, anh ấy cũng có những nghi ngờ giống như nhiều người khác. Nhật báo Madrid tiếp tục nói rằng vụ việc không phải là vấn đề ưu tiên và tình hình có thể thay đổi theo một trong hai hướng.

Với vị trí hợp đồng của họ, sẽ hợp lý nếu Atletico chấp nhận một lời đề nghị thấp hơn đáng kể so với mức phí 35 triệu euro mà họ yêu cầu vào mùa hè năm ngoái. Cổ phiếu của Morata đã giảm kể từ mùa hè năm ngoái, khi anh ấy chỉ mới một năm rời khỏi Euro tốt với tư cách là tiền đạo thường xuyên của Tây Ban Nha. Tương tự như vậy, họ có thể cần thay thế Morata vào mùa hè này, vì Angel Correa, Antoine Griezmann và Memphis Depay không phải là những số 9 bẩm sinh, nếu anh ấy ra đi. Có thể họ không thấy một giải pháp thay thế tốt hơn trên thị trường với mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *