Atletico Madrid sẽ đề nghị với Diego Simeone một hợp đồng mới trong vài tuần tới

Không còn nghi ngờ gì nữa, Diego Simeone là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà Atletico Madrid từng có. Kể từ khi nắm quyền vào năm 2011, ông đã dẫn dắt câu lạc bộ giành được 2 chức vô địch La Liga, 2 Europa League và một số thành tích đáng chú ý khác.

Vì vậy, ban lãnh đạo CLB muốn giữ Cholo càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nghi ngờ về tương lai của anh khi hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Mặc dù vậy, Atletico vẫn sẵn sàng đưa ra lời đề nghị gia hạn với Simeone. Theo Relevo, nó sẽ bao gồm việc cắt giảm lương, nhưng cộng thêm một năm vào lời đề nghị ban đầu, điều này sẽ giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027. Điều này sẽ chứng kiến ​​cầu thủ người Argentina kiếm được hơn 100 triệu euro trong ba năm đó.

Các quan chức của Atletico Madrid hy vọng sẽ đạt được một thỏa thuận vào cuối kỳ nghỉ thi đấu quốc tế tiếp theo, diễn ra sau các trận đấu cuối tuần tới. Sự vội vàng của họ là điều dễ hiểu, bởi họ muốn hoàn tất thương vụ mới với Simeone càng nhanh càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *