Atletico Madrid sẽ cung cấp cho hậu vệ một hợp đồng cải thiện sau màn trình diễn chắc chắn

Atletico Madrid đã phải vật lộn kể từ mùa giải giành chức vô địch để có được một màn trình diễn ổn định, cho đến thời điểm chuyển giao mùa giải này. Giờ đây, họ trông chắc chắn và đáng tin cậy ở La Liga, và điều đó có công không nhỏ của Nahuel Molina.

Kể từ năm giành chức vô địch, Atletico vắng Kieran Trippier vì chấn thương, trước khi chuyển đến Newcastle United. Molina đến từ Udinese với giá 20 triệu euro. Cầu thủ 25 tuổi đã gặp khó khăn trong những tháng đầu tiên của mình, nhưng đã nhìn về quê nhà vào năm 2023, thể hiện tốt trong những tháng gần đây.

Theo Relevo, Atletico Madrid đang xem xét cải thiện hợp đồng của anh. Họ coi anh ấy là ‘không thể chuyển nhượng’, đã hoàn thành 81% số phút của đội mùa này, đá chính 37 trên 43 trận.

Mặc dù có thể hiểu rằng họ hài lòng với nhà vô địch World Cup, nhưng việc cải thiện hợp đồng của anh ấy là một điều hơi bất ngờ. Los Colchoneros không may mắn có được khoản thặng dư lớn trong giới hạn tiền lương của họ, và chỉ mới gia nhập vào mùa hè năm ngoái, vẫn còn 4 năm trong hợp đồng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *