Atletico Madrid sẽ có chuyến du đấu trước mùa giải mà không có 2 cầu thủ trụ cột

Atletico Madrid sẽ bắt đầu chuyến du đấu trước mùa giải kéo dài hai tuần, nhưng sẽ làm như vậy mà không có ít nhất một, nếu không muốn nói là hai ngôi sao của họ.

Trung vệ Jose Maria Gimenez của Uruguay đã gặp vấn đề về ống quyển vào thứ Hai trong buổi tập cuối cùng của họ trước khi bay đến Hàn Quốc. Gimenez được cho là đã bị ‘vết nứt’ ở xương và Atletico đã xác nhận anh sẽ ở lại và được vật lý trị liệu ở Madrid.

Một nghi ngờ khác, chỉ vài giờ trước chuyến bay, bắt đầu hậu vệ phải Nahuel Molina. Tuyển thủ Argentina gặp vấn đề về bắp chân vào thứ Sáu tuần trước và đã không tập luyện kể từ đó. Marca tuyên bố anh ấy cũng sẽ không đi du lịch. Họ sẽ bỏ lỡ các trận giao hữu với K-League XI, Manchester City, Real Sociedad và Real Betis.

Nhìn chung, những chấn thương này, thường dai dẳng trong những năm gần đây, là bằng chứng mạnh mẽ cho quyết định mang lại chiều sâu cho hàng thủ vào mùa hè này của họ, khi ký hợp đồng với Caglar Soyuncu, Santiago Mourinho, Javi Galan và Cesar Azpilicueta. Điều này sẽ cho phép Atletico Madrid hoạt động mà không bị ảnh hưởng quá nhiều trong mùa giải này, bất chấp những chấn thương của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *