Atletico Madrid sẽ chào đón bốn cầu thủ trở lại tập luyện vào tuần tới khi cơn đau đầu do chấn thương của Diego Simeone giảm bớt

Có thể nói rằng Atletico Madrid đã không gặp may mắn với những chấn thương trong mùa giải này. Trong các trận đấu gần đây, huấn luyện viên trưởng Diego Simeone thường xuyên để 7 đến 8 cầu thủ vắng mặt do nhiều vấn đề khác nhau, điều này cho thấy những vấn đề mà Los Colchoneros phải đối mặt.

Tuy nhiên, đợt nghỉ thi đấu quốc tế đã cho phép một số cầu thủ Atletico trở lại. Theo báo cáo của Javi Gomez, Simeone sẽ chào đón Angel Correa, Pablo Barrios và Caglar Soyuncu trở lại sau chấn thương vào đầu tuần tới.

Jose Maria Gimenez cũng sẽ tiếp tục tập luyện trước trận đấu với Celta Vigo, nhưng sự trở lại của anh ấy sẽ diễn ra sau Correa, Barrios và Soyuncu một chút.

Reinildo Mandava, Memphis Depay và Thomas Lemar là những người thương vong nhiều hơn, mặc dù Reinildo sẽ bắt đầu tập luyện vào tháng tới sau khi phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 2 vì chấn thương ACL. Atletico hy vọng sẽ chào đón anh trở lại thi đấu vào tháng 11.

Sẽ là cú hích lớn cho Atletico Madrid nếu họ có thể phục hồi một phần lớn đội hình cho những trận đấu sắp tới. Họ đã đối phó rất tốt khi không có những người bị chấn thương, nhưng những lựa chọn của Simeone sẽ mạnh mẽ hơn khi có họ trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *