Atletico Madrid sẵn sàng trả điều khoản giải phóng của Kang-in Lee

Atletico Madrid chuẩn bị thực hiện một động thái cho mục tiêu chuyển nhượng mùa hè đầu tiên của họ là ngôi sao Mallorca Kang-in Lee.

Los Rojiblancos đang tìm kiếm một tiền đạo trước chiến dịch 2023/24, sau khi nhận thấy sự quan tâm vào tháng 1 của họ đối với tuyển thủ Hàn Quốc bị câu lạc bộ Balearic từ chối.

Mặc dù hợp đồng tại Palma có thời hạn đến năm 2025, nhưng Atletico sẵn sàng tăng cường sự quan tâm của họ, sau khi suất dự Champions League của họ được xác nhận trong vài tuần tới.

Theo báo cáo từ Diario AS, điều khoản giải phóng của Lee được đặt ở mức 17 triệu euro, trong đó Atletico sẵn sàng trả khoảng 20 triệu euro để vượt lên trên các đối thủ của họ trên thị trường.

Atletico không phải là đội duy nhất quan tâm đến việc cựu tiền vệ của Valencia cũng đang thu hút sự quan tâm từ Premier League.

Tottenham cũng đang theo dõi cầu thủ 22 tuổi, tuy nhiên, Atletico sẽ tìm cách tham gia trước khi Spurs giải quyết bài toán hóc búa về quản lý của họ, để đảm bảo một động thái cho mục tiêu cũ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *