Atletico Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho tiền vệ trụ cột

Atletico Madrid đã điều chỉnh kế hoạch chuyển nhượng của họ vào mùa hè này và điều đó có thể dẫn đến việc xuống hạng bất ngờ.

Theo Marca, tuyển thủ Tây Ban Nha Marcos Llorente không còn là cầu thủ mà Atletico muốn giữ lại trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Llorente vẫn là cầu thủ mà họ muốn, và sẽ tìm cách ra đi, nhưng họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Llorente.

Cầu thủ 28 tuổi này là một phần quan trọng trong mùa giải giành chức vô địch của họ hai năm trước đó, đóng góp trực tiếp vào 23 bàn thắng. Llorente ngày nay vẫn là một cầu thủ quan trọng, người cung cấp khả năng giành bóng, lùi sâu và cân bằng hàng tiền vệ của họ. Nhưng không thể phủ nhận rằng trong hai mùa giải qua, Llorente đã từ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng.

Ở tuổi 28 và còn hợp đồng đến năm 2027, có vẻ như khả năng anh ấy ra đi là rất mong manh – sẽ cần một số tiền rất lớn để đưa anh ấy ra đi. Báo cáo tiếp tục nói rằng cuộc đấu tranh của họ để chuyển đến Joao Felix với số tiền vượt quá 100 triệu euro có nghĩa là Los Colchoneros sẵn sàng cho những động thái khác mà trước đây họ có thể chưa xem xét.

Người ta cũng đề cập rằng Llorente đã phải vật lộn với chấn thương gần đây, chỉ xuất hiện trong 22 trận đấu của họ tại La Liga mùa này. Trong 6 lần khác nhau, Llorente đã dính chấn thương vào năm ngoái.

Mất Llorente sẽ là một đòn giáng mạnh vào Atletico Madrid nếu điều đó xảy ra, nhưng tùy thuộc vào thỏa thuận, đó cũng có thể là một thương vụ tốt cho họ. Đã phải vật lộn để đạt được đẳng cấp như trước đây, Llorente đang ở độ tuổi và giá trị thị trường tốt cho câu lạc bộ của anh ấy, và nếu họ muốn xem xét anh ấy, thì bây giờ là thời điểm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *