Atletico Madrid rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ chủ chốt của Real Sociedad trong bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro

Atletico Madrid đang hy vọng trở lại tranh danh hiệu La Liga mùa này khi đã tụt lại rất xa so với Barcelona trong cuộc đua 2022-23. Họ đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải hiện tại và hy vọng sẽ tiếp tục phát huy đà đó trong những năm tới.

Để làm được điều này, có thể cần những cầu thủ quan trọng, và hàng tiền vệ là một trong những lĩnh vực dự kiến ​​​​sẽ được giải quyết vào năm 2024, đặc biệt nếu Rodrigo De Paul từng vô địch World Cup lại là mục tiêu.

Nếu De Paul ra đi vào mùa hè tới, Fichajes nói rằng Atletico có thể tìm cách ký hợp đồng với Brais Mendez để thay thế anh. Cầu thủ 26 tuổi này đang có phong độ xuất sắc cho Real Sociedad mùa này, đặc biệt là ở Champions League, nơi anh đã ghi 2 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo sau 2 trận.

Báo cáo cho biết Real Sociedad sẽ yêu cầu 40 triệu euro để chia tay Mendez, mặc dù điều đó dường như khó xảy ra với số cổ phần mà anh nắm giữ ở đội bóng xứ Basque. Atletico Madrid có thể phải trả số tiền lớn để ký hợp đồng với anh ấy, nhưng liệu họ có làm được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *